Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội nông dân năm 2015.

Đăng lúc: 09:43:45 04/11/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 26/10/2015, Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Hội Nông dân huyện Đông Sơn phối hợp với Hội nông dân tỉnh Thanh Hoá tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2015, cho các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng hội nông dân 15 xã, thị trấn. Ông Lưu Văn Tơ- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban tổ chức Hội Nông dân tỉnh khai mạc lớp tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày, từ 26- 29/10/2015, các học viên được tiếp thu 6 chuyên đề gồm: Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Một số chủ trương, chính sách của Đảng Nhà nước về Tôn giáo; Nghiệp vụ công tác quản lý quỹ hỗ trợ nông dân; thực hiện nội dung về công tác kiểm tra của HND cơ sở; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở hội.
          Qua lớp tập huấn, học viên tiếp thu những kiến thức mới, phương pháp, cách làm hay trong công tác Hội và phong trào nông dân, từ đó vận dụng vào thực tế tại cơ sở, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần xây dựng tổ chức Hội phát triển vững mạnh, thực hiện tốt hoạt động chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của Hội đã đề ra trong năm 2015 và các năm tiếp theo.
                                      PV: Thanh Nhàn